Thửa đất số 662, tờ bản đồ số 9, Xã Tam Ngọc, Tp.Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam, Quảng Nam, Vietnam

Công ty Cổ phần Danaco Quảng Nam chuyên chế biến các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh, nơi hội tụ “Tinh hoa của núi rừng Việt” độc nhất vô nhị trên lãnh thổ Việt Nam.

Với mục tiêu: “Sức khỏe là vô giá” , Sau nhiều năm xây dựng và đồng hành cùng các chuyên gia trong và ngoài nước , Công ty Cổ phần Danaco Quảng Nam sẽ cho ra các sản phẩm từ nguyên liệu Sâm Ngọc Linh như: Trà, cà phê, rượu, nước dinh dưỡng, nước yến sâm ngọc linh, bánh kẹo… theo tiêu chuẩn VSATTP, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người trong mọi lứa tuổi. Hy vọng các sản phẩm chiết xuất từ Sâm Ngọc Linh sẽ mang đến sự hài lòng thị hiếu cho người tiêu dùng.

Với sứ mệnh đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, Công ty Cổ phần Danaco Quảng Nam luôn đồng hành cùng sức khỏe mọi người. Chiến lược mang tính lâu dài để mở rộng thị trường với giá thành phù hợp để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng, mang lại hiệu quả thiết thực nhất.

Là loài “Sâm tinh túy” mọc tập trung ở các huyện miền núi Ngọc Linh của 2 tỉnh Quảng Nam và Kon Tum trên độ cao 1.200 đến 2.100m, sâm Ngọc Linh mọc dày thành đám dưới tán rừng dọc theo các suối ẩm trên đất nhiều mùn.

Sâm Ngọc Linh cũng là loại nhân sâm thứ 20 được tìm thấy trên thế giới. Theo kết quả nghiên cứu từ năm 1978 của Bộ Y tế Việt Nam, phần thân rễ của cây sâm Ngọc Linh Việt Nam chứa 26 hợp chất saponin có cấu trúc hóa học đã biết và 24 saponin có cấu trúc mới không có trong các loại sâm khác, trong khi sâm Triều Tiên có khoảng 25 saponin. Những kết quả nghiên cứu, phân lập thành phần hóa học mới nhất được công bố còn kéo dài danh sách saponin của sâm Ngọc Linh hơn nữa, lên tổng cộng 52 loại. Như vậy, sâm Việt Nam là một trong những loại sâm có hàm lượng saponin nhiều nhất, tương tự một số cây sâm quý đã từng được nghiên cứu sử dụng từ lâu trên thế giới. Hợp chất hóa học đa dạng và tác dụng thực tiễn đối với sức khỏe của con người.

Những áp lực công việc trong xã hội làm ảnh hưởng đến sức khỏe khiến nhiều người lo lắng. Tìm đến các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh của Công ty Cổ phần Danaco Quảng Nam là người tiêu dùng đã vơi bớt nỗi lo về sức khỏe của mình và người thân.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: